Ý nghĩa tên dự án One Verandah quận 2 của tập đoàn Mapletree

//Ý nghĩa tên dự án One Verandah quận 2 của tập đoàn Mapletree

Dự án One Verandah ra mắt đã gây được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản, không chỉ quan tâm đến tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án hay cơ sở hạ tầng, nhiều khách hàng còn tò mò về tên của dự án, tại sao không phải là Two Verandah, tại sao không phải màu khác mà màu xanh lại được chọn là màu chủ đạo.

Xem thêm:
– One Verandah – tổ ấm đong đầy giữa lòng thành phố
– Lí do nên chọn căn hộ One Varendah
– Căn hộ penthouse đắt đỏ của dàn Sao Việt

One Verandah quận 2 là dự án căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đến với Việt Nam lần này Mapletree khát khao mang đến những bất động sản không chỉ có có tiềm năng sinh lời vượt trội mà còn gửi gắm vô đó niềm mong muốn để xây dựng gia đình bền vững và đầm ấm hơn. Điều đó được thể hiện thông qua tên của dự án One Verandah. Verandah là một mái nhà, là nơi các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng có thể về đó để nghỉ ngơi và thư giãn đồng thời cũng là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Không chỉ dừng lại ở đó Verandah còn là một không gian mà gia đình có thể đến gần và tận hưởng thiên nhiên.

Dự án One Verandah quận 2 gồm 5 block: Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Lumina

One Verandah bao gồm 5 block, mỗi block là một bức tranh thiên nhiên khác nhau nhưng đều tô điểm thêm cho mái nhà Verandah. Nếu như Soleil đại diện cho mặt trời mang đến ánh nắng cho tất cả cư dân sống trong căn hộ, thì Viento lại là luồng gió tươi mới thổi mát những ngày nắng nóng ở Sài Gòn. Không chỉ dừng lại ở đó, bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp One Verandah sẽ không thể hoàn thiện nếu không có mảng xanh cây cỏ của Jardin, bầu trời trong xanh    Ciel, tất cả cùng nhau hân hoan những ngày vui sống tràn ngập ánh sáng tại Lumina.

Màu xanh của thiên nhiên, sông nước và con người chỉ có tại One Verandah

Không chỉ dừng lại ở Một mái hiên nhà Verandah, One thể hiện mỗi một một gia đình, mỗi một căn hộ, một cư dân là niềm tự hào của chủ đầu tư. Tất cả cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp 5 sao cùng với hơn 8.000 mét vuông tổ hợp tiện ích. Sở dĩ Mapletree chọn màu xanh là màu chủ đạo của dự án là do màu xanh là màu của hòa bình của sông nước và thiên nhiên thêm vào đó là chữ 0 như nút thắt để gắn kết các thành viên lại với nhau – giữa con người với nhau và với thiên nhiên.

One Verandah hứa hẹn là điểm đến của đẳng cấp khác biệt chứa đựng những tinh hoa của cuộc sống khác biệt đang chờ đón các cư dân tại đây.

By |2017-10-16T04:18:56+00:00Tháng Mười 10th, 2017|Tin tức|0 Comments