Rate this post

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, dự án One Verandah quận 2 không chỉ sở hữu hàng loạt những tiện ích nội khu với đẳng cấp chuẩn 5 sao mà còn thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu nổi trội.

Xem thêm:
– Tiện ích nội khu của One Verandah quận 2
– Lí do nên mua chung cư tại quận 2
– 9 quy tắc vàng khi mua chung cư ở TP.HCM

Thạnh Mỹ Lợi là một trong những phường có tốc độ phát triển bậc nhất quận 2, không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại, Thạnh Mỹ Lợi còn có vị trí đắc địa với tiềm năng phát triển kinh tế cao. Không chỉ dừng lại ở đó, những cư dân sinh sống tại đây còn có cơ hội rút ngắn thời gian đi các khu vực trung tâm, đặc biệt một khi dự án công trình xây dựng cầu qua đảo Kim Cương được hoàn thiện, sẽ hình thành một hướng lưu thông mới qua hướng Mai Chí Thọ, kết nối với đường vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ, góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái.

Nhiều trường quốc tế uy tín đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi cấp độ của cư dân

Cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24 , cư dân sẽ không cần phải lo lắng khi đói bụng lúc nửa đêm

Hệ thống siêu thị Coopmart cung cấp các sản phẩm đa dạng từ đông lạnh đến chế biến sẵn, cùng nhiều vật dụng cần thiết khác.

Nhiều cơ quan hành chính như kho bạc, ủy ban nhân dân, tòa án và chi cục thuế nằm tại đây, cư dân thuận tiện để khi giải quyết các nhu cầu hành chính

Nằm ngay tại khu tái định cư 1 là chợ Thạnh Mỹ Lợi, tại đây cư dân có thể thoải mái lựa chọn thực phẩm cho cả gia đình từ rau, củ, quả cho đến các loại thịt cá và hải sản.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandahq quận 2 hứa hẹn sẽ là điểm đến tích hợp hàng loại tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp, đồng thời là nơi chứa đựng tinh hoa của sự khác biệt đang chờ đón cư dân đến sở hữu.