Rate this post

Giữa những lo toan bộn bề cuộc sống, giữa những chật vật bức bối của nhịp sống Sài Gòn, One Verandah hiện ra một cách đong đầy và tươi mát, như một mái hiên nhà thân quen giữa lòng thành phố.

Xem thêm:
– Lợi ích kho mua One Verandah quận 2
-Lí do nên chọn dự án One Verandah quận 2
– 9 quy tắc vàng khi mua chung cư cao cấp

Dự án khu căn hộ cao cấp One Verandah nhìn từ sông Sài Gòn.

Khu căn hộ cao cấp One Verandah tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 do Mapletree làm chủ đầu tư được hình thành từ ý tưởng về một dòng nước mát hội tụ tất cả thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố chật chội. Dự án bao gồm 5 blocks căn hộ được đặt tên theo 5 yếu tố hình thành nên sự đong đầy của một tổ ấm: mặt trời đem đến nguồn sống mạnh mẽ (Soleil), làn gió tươi mát dịu mát từ con sông Sài Gòn (Viento), mảng xanh của cây cỏ mang đến sự tươi mới (Jardin), Bầu trời trong xanh thư giãn (Ciel) và luồng ánh sáng rực rỡ (Lumina).

One Verandah hội tụ 5 yếu tố từ thiên nhiên bao la.

One là một, là riêng, là duy nhất! Mỗi căn hộ là một cá tính riêng, một màu sắc riêng và dĩ nhiên, là một tổ ấm riêng. Verandah là hình ảnh của một mái hiên nhà quen thuộc – là nơi tổ ấm êm đềm bạn có thể tìm về sau bao khó khăn mệt nhọc bên ngoài, nơi bạn có thể thoải mái ngã lưng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cũng chính ở One Verandah, bạn sẽ có được một mái nhà riêng giữa lòng thiên nhiên bao la rộng lớn và tận hưởng trọn vẹn không gian đất trời.

Tất cả tinh túy từ mặt trời, gió, cây cỏ, bầu trời và ánh sáng hội tụ lại thành một chữ “O” tròn trĩnh như những quả bóng nước lăn tăn, bao quanh cuộc sống của cư dân tại One Verandah, mang đến một tổ ấm tròn đầy đáng mơ ước.