Bí quyết chọn chung cư cho gia đình có con nhỏ

//Bí quyết chọn chung cư cho gia đình có con nhỏ

Đối với những gia đình có con nhỏ, căn chung cư không những phải phù hợp với nhu cầu đi lại, khả năng tài chính và sở thích của các ông bố bà mẹ, mà còn phải phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ.

Xem thêm:
– Tiện ích nội khu của One Verandah quận 2
– Tiện ích ngoại khu của One Verandah quận 2
– Lí do nên chọn căn hộ One Varendah quận 2

Để trẻ em có được một môi trường phát triển hoàn hảo, những ông bố bà mẹ phải lựa chọn cho trẻ một không gian sống phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn đang có con nhỏ, hoặc sẽ có con nhỏ, thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư để ở là một lựa chọn tuyệt vời nhưng cũng không hề đơn giản.

Vì sao nên chọn chung cư?

Trong giới bất động sản, người ta thường truyền nhau câu nói quen thuộc này: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết trị giá căn nhà của bạn”. Điều đó cho thấy rằng, giá trị căn nhà của bạn phần nào đó phản ánh môi trường sống xung quanh bạn. Hầu hết những người sống trong các chung cư cao cấp là các tri thức trẻ, những người có lối sống văn minh, hiện đại. Con bạn sẽ được phát triển trong một môi trường văn hóa với những người hàng xóm và những đứa trẻ hàng xóm văn minh.
Thêm nữa, những căn chung cư thường được trang bị hệ thống an ninh tốt, có đơn vị quản lí và rất an toàn cho trẻ em. Bạn không thể mãi giữ con mình trong căn nhà của bạn, vì những đứa trẻ có nhu cầu vui chơi chạy nhảy rất cao. Nhưng những bài báo về xâm hại trẻ em, bắt cóc trẻ em nhan nhãn trên mạng internet khiến bạn không dám rời mắt khỏi con một phút một giây nào khi dắt trẻ ra ngoài dạo chơi. Nếu bạn sống trong một khu chung cư, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề này.
Quan trọng nhất, đối với những đứa trẻ, nơi vui chơi và sinh hoạt quyết định phần lớn tính cách và sự phát triển của trẻ. Do đó, bạn nên chọn những căn chung cư có tích hợp những tiện ích phù hợp nhất cho sự phát triển của trẻ.

Khu chung cư cao cấp One Verandah quận 2 có nhiều tiện ích phù hợp với gia đình có con nhỏ.

Những tiện ích nào cần thiết cho sự phát triển của trẻ ?

Trường học

Bạn nên chọn khu chung cư có tích hợp cả các trường học từ mẫu giáo cho đến cấp 3. Tuy nhiên, điều này có thể hơi khó khăn bởi vì hầu hết các khu chung cư không có tích hợp nhiều trường như thế, hoặc nếu có thì rất ít và giá cả là rất cao. Để dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chọn căn hộ có vị trí gần các trường học, để thuận tiện cho việc bạn đưa trẻ đến trường.

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi nên được tích hợp trong khu chung cư. Ở đây, trẻ có thể vui chơi cùng với những đứa trẻ hàng xóm, trong tầm kiểm soát của bạn và dĩ nhiên, trong sự bảo vệ an toàn chung của cán bộ quản lí.

Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em với rất nhiều trò chơi nhằm phát triển các kĩ năng và sự sáng tạo của trẻ.

Vườn thảo mộc

Sẽ thật là đáng tiếc nếu “những đứa trẻ thành phố” không được tiếp xúc với thiên nhiên muôn màu! Một khu vườn thảo mộc với rất nhiều loại cây cỏ vừa tạo không gian sống tốt cho sức khỏe của gia đình bạn, vừa kích thích sự tò mò và phát triển của trẻ.

Hồ bơi trẻ em

Bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc biết bao nếu như nhìn ngắm những đứa trẻ chơi đùa với nước. Điều đó đủ thấy những đứa trẻ của bạn sẽ vui vẻ đến mức nào. Và việc bơi lội sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển sức khỏe của trẻ.

Sân bóng đá mini

Một sân bóng mini cho các ông bố, bà mẹ và những đứa trẻ của các hộ gia đình cùng thi đấu với nhau, tại sao không? Điều này sẽ thắt chặt hơn nữa tình cảm gia đình của bạn và dĩ nhiên, bạn và những đứa trẻ sẽ có những giấy phút giải trí lành mạnh và vui vẻ. Thậm chí, nếu bạn không có thời gian rảnh, những đứa trẻ cũng sẽ cùng chơi với nhau.

Thư viện

Hầu hết những căn hộ chung cư đều chưa có thư viện. Nhưng thực chất thì thư viện là nơi rất cần thiết đối với tất cả mọi người, kể cả là những ông bố bà mẹ. Dĩ nhiên, những đứa trẻ của bạn không thể lớn lên một cách tuyệt vời nhất mà thiếu vắng những quyển sách hay. Hiện nay, một số khu căn hộ chung cư cao cấp đã xây dựng một khu thư viện cùng với khu đọc sách ngoài trời để cư dân có thể tận hưởng những giây phút tuyệt vời cùng kho tàng văn hóa tri thức nhân loại.

Khu đọc sách ngoài trời trong khu căn hộ chung cư cao cấp One Verandah quận 2.

Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được một căn hộ ưng ý để tạo môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ. Hiện nay, những dự án khu căn hộ cao cấp  như One Verandah quận 2 đã đầu tư phát triển rất nhiều tiện ích cho trẻ em.

By |2017-10-17T04:17:39+00:00Tháng Mười 17th, 2017|Tin tức|0 Comments